0901252517
thaisonnamviet@gmail.com

LỜI MỞ ĐẦU

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Việt Thái Sơn (Nam Viet Thai Son JSC) là tiền thân của Công ty Cổ phần Cuộc Sống Thiên Nhiên Việt (NATURALIFE VIET) đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của NATURALIFE.LLC USA tại Việt Nam.

Nam Viet Thai Son JSC. ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với các dòng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hợp tác hữu ích nhất. Tự lựa chọn cho mình con đường song hành cùng các đối tác bằng chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành Y – Dược như: Dược phẩm, trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng và hóa mỹ phẩm. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thương hiệu chính hãng với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia, Bác Sĩ, Dược Sĩ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Các thành viên Nam Viet Thai Son JSC. luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đây là câu nói cửa miệng của mỗi thành viên trong Nam Viet Thai Son JSC.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Nam Viet Thai Son JSC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Nam Viet Thai Son JSC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Nam Viet Thai Son JSC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Các sản phẩm dịch vụ của Nam Viet Thai Son JSC đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam.

Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Nam Viet Thai Son JSC tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Nam Viet Thai Son JSC bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên có chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

SỨ MỆNH

Nam Viet Thai Son JSC luôn hướng tới những sản phẩm công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới hệ thống Bệnh viện phòng khám Đa khoa tại Việt Nam. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho đối tác sử dụng và người tiêu dung thụ hưởng trực tiếp trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Nam Viet Thai Son JSC sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả chính xác cao cho đối tác khi sử dụng.

ĐỐI TÁC